fbpx

Về Pema

cham-soc-da-pema

Pema+

Lắng nghe làn da của bạn!

“Trong đầm nào đẹp bằng Sen. Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”

Từ xa xưa, hoa Sen đại diện sự thanh cao, bình dị. Đó là một vẻ đẹp thuần khiết mà gần gũi người xưa hay dùng để ca ngợi nét đẹp phụ nữ Việt. Trong truyền thống Phật giáo Mật Tông, “Pema” nghĩa là hoa Sen – đại diện cho tâm thức con người, khi Phật tính phát triển bên trong thì đóa Sen sẽ nở.

Hiểu được triết lý sâu xa của ngàn đời, hơn tất cả là gắn liền với sứ mệnh vì cộng đồng, phòng khám đã được ra đời với tên gọi “Pema”!

Pema được thành lập từ tháng 9/2021. Tiền thân của Pema là phòng khám da liễu online (Pema Online Care) chuyên cung cấp dịch vụ thăm khám, điều trị các vấn đề da liễu từ xa.

Sau 1 năm hình thành và phát triển, Pema chính thức khai trương phòng khám tại cơ sở đầu tiên tọa lạc ở 609 Trương Định với tên gọi Pema Clinic & Spa – Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ công nghệ cao.

Liên hệ bác sĩ tư vấn

Sản phẩm chính hãng

Kim Chỉ Nam Hoạt Động

Xuất phát từ niềm đam mê khoa học và nền tảng chuyên môn vững chắc, các bác sĩ da liễu – thẩm mỹ chúng tôi muốn mang tới khách hàng thông điệp: “Làm đẹp đơn giản, khoa học và hiệu quả đến từ sự thấu hiểu làn da”.
 

Chuẩn y khoa

Các bác sĩ Pema luôn đồng hành cùng bạn trên con đường trở thành phiên bản đẹp và tự tin nhất của chính mình.

An toàn

Làm đẹp đơn giản, khoa học và hiệu quả đến từ sự thấu hiểu làn da

Hiệu quả

Pema mong muốn đem tới cho bạn sự thấu hiểu làn da của chính mình – từ đó bạn có thể tự lựa chọn cho mình những SẢN PHẨM PHÙ HỢP.
18008048